Châu Á sẽ không đạt mục tiêu khí hậu, nếu không thay đổi chế độ ăn uống
19/08/2023 13:35
Đây là nhận định được ông Ryan Huling, Giám đốc Truyền thông Cấp cao tại Viện Thực phẩm Tốt châu Á - Thái Bình Dương đưa ra trong một bài viết đăng tải trên Tạp chí Nikkei Asia ngày 16/8.
Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh, tiểu thương
27/07/2023 14:52
Trong 3 ngày, từ 25-27/7, hộ kinh doanh, tiểu thương trên địa bàn các phường: Phú Bài, Thủy Châu, Thủy Dương (TX. Hương Thủy) tham gia tập huấn về phòng cháy chữa cháy (PCCC), an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
Thực phẩm sạch đang được nhiều người lựa chọn
14/07/2023 15:25
Trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay, thực phẩm sạch đang là lựa chọn của rất nhiều người và nó trở thành xu hướng cho sự phát triển bền vững.
Một năm Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen: Những dấu ấn đạt được
11/07/2023 21:17
Trong gần một năm qua, Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen do Liên Hiệp Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ làm trung gian, với sự nhất trí của Nga và Ukraine, đã cho phép hàng triệu tấn ngũ cốc và các loại thực phẩm khác rời khỏi các cảng của Ukraine, đóng một “vai trò không thể thiếu” trong an ninh lương thực toàn cầu, Tổng Thư ký LHQ António Guterres khẳng định.
Reserve là gì? Cách sử dụng Reserve đạt hiệu quả tốt nhất?
27/06/2023 08:45
Ngày nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe, làn da ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt, các loại thức uống bổ trợ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, hương vị thơm ngon, dễ uống mang lại nhiều tác động tốt cho sức khỏe là dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Reserve đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Giới thiệu tiêu chuẩn Halal - dịch vụ thân thiện với người Hồi giáo
26/06/2023 14:57
Sáng 26/6, Sở Du lịch phối hợp Công ty TNHH Halal quốc gia Việt Nam tổ chức hội nghị “Giới thiệu tiêu chuẩn Halal - Dịch vụ thân thiện với người Muslim” nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tìm hiểu tổng quan về du lịch Hồi giáo; thực phẩm Halal; các dịch vụ thân thiện với người Hồi giáo; các yêu cầu của tiêu chuẩn Halal và các chương trình chứng nhận Halal.
Cứu mạng sống với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
13/06/2023 23:20
Các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm là rất quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại thực phẩm quốc tế công bằng và minh bạch, cùng với đó là bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng bằng cách giảm tỷ lệ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra.
EU nới lỏng quy định an toàn thực phẩm đối với mỳ ăn liền Việt Nam
12/06/2023 06:45
Kể từ ngày 27/6, các mặt hàng mỳ ăn liền xuất khẩu từ Việt Nam vào thị trường Liên minh châu Âu (EU) sẽ không bị bắt buộc phải đi kèm giấy kiểm định an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
Kiểm tra 30 cơ sở, phạt tiền 1 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
05/06/2023 12:18
Đó là một trong các kết quả của Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm nay được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thông tin ngày 5/6.
FDA cho phép nhập khẩu tạm thời thuốc điều trị ung thư từ Trung Quốc
03/06/2023 09:20
Ngày 2/6, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cho biết cơ quan này đã chấp thuận cho phép nhập khẩu tạm thời một loại thuốc hóa trị từ Trung Quốc để giảm thiểu tình trạng thiếu hụt thuốc điều trị ung thư cấp tính.
Châu Á sẽ không đạt mục tiêu khí hậu, nếu không thay đổi chế độ ăn uống
Đây là nhận định được ông Ryan Huling, Giám đốc Truyền thông Cấp cao tại Viện Thực phẩm Tốt châu Á - Thái Bình Dương đưa ra trong một bài viết đăng tải trên Tạp chí Nikkei Asia ngày 16/8.