An toàn thực phẩm ngày tết: Tăng truyền thông, nâng nhận thức
11/01/2023 15:44
Trong đợt kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng tết, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã chỉ ra các thiếu sót cần khắc phục ngay. Điều này cho thấy, vẫn còn có tình trạng nhận thức chưa đúng, chưa đủ của chủ cơ sở về quy định an toàn thực phẩm…
Hương Thủy: Siết chặt vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2023
11/01/2023 13:14
Sáng 11/1, ông Nguyễn Thanh Minh – Chủ tịch UBND TX. Hương Thủy thông tin, thị xã vừa thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành nhằm siết chặt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) dịp tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023 trên địa bàn thị xã.
Tiếp tục giám sát việc đảm bảo an toàn thực phẩm ở các bếp ăn trường học
10/01/2023 14:27
Ngày 10/1, BSCK II Trương Thị Lan Hương, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) khẳng định như vậy với Thừa Thiên Huế Online sau đợt kiểm tra tại các trường học có bếp ăn bán trú.
Kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh
04/01/2023 15:38
Ngày 4/1, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (ATVSTP) tỉnh tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu, phân phối thực phẩm, dịch vụ ăn uống phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh.
Siết công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm trong năm 2023
02/01/2023 08:06
Năm 2023, công tác hậu kiểm về an toàn thực phẩm sẽ tập trung vào việc kiểm soát chất lượng thực phẩm ở tất cả các khâu; trong đó nhấn mạnh vào việc hậu kiểm chất lượng, quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe...
Nông dân A Lưới tham gia xây dựng nông thôn mới
26/12/2022 18:08
5.546 hộ hội viên nông dân đăng ký sản xuất, kinh doanh nông sản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thông tin trên được Hội Nông dân (HND) huyện A Lưới công bố tại hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2022, diễn ra sáng 26/12.
Đảm bảo an toàn thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản dịp tết
13/12/2022 19:31
Thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ngày 13/12, đơn vị đang tiến hành triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) nông, lâm, thuỷ sản dịp tết Quý Mão 2023.
Bữa ăn bán trú trong trường học: Giám sát để an toàn
23/11/2022 07:04
Chất lượng, định lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa ăn bán trú là vấn đề được phụ huynh và dư luận đặc biệt quan tâm. Nhất là khi từ đầu năm học đến nay, một số vụ việc liên quan đến “sự cố” bữa ăn bán trú được phản ánh nhiều trên các phương tiện truyền thông.
Trang bị kỹ năng chữa cháy và thoát nạn trong đám cháy
21/11/2022 17:59
Chiều 21/11, UBND TX. Hương Thủy tổ chức đánh giá tình hình thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) 11 tháng năm 2022 và kết quả 1 tháng triển khai thực hiện Kế hoạch số 370 của UBND tỉnh về tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH trên phạm vi toàn tỉnh.
Phát triển nông nghiệp hữu cơ - xu thế tất yếu - Kỳ 1: Tạo đà từ hướng đi đúng
07/11/2022 06:09
Sản xuất nông nghiệp hữu cơ (NNHC) được xem là xu thế tất yếu trong bối cảnh yêu cầu về an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường ngày càng cao. Đây cũng là giải pháp phát triển, tái cơ cấu nông nghiệp gắn với thế mạnh về du lịch, dịch vụ của Thừa Thiên Huế.
An toàn thực phẩm ngày tết: Tăng truyền thông, nâng nhận thức
Trong đợt kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng tết, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã chỉ ra các thiếu sót cần khắc phục ngay. Điều này cho thấy, vẫn còn có tình trạng nhận thức chưa đúng, chưa đủ của chủ cơ sở về quy định an toàn thực phẩm…