Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ có mưa, Trung Bộ mưa rất to

Thời tiết các tỉnh khu vực miền Trung (từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế), trời nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

 • Cô giáo… vội

  Cô giáo… vội

  “Vậy là những ngày mưa sắp tới, bác ấy không còn phải lo nhà dột nữa”, chị chia sẻ, khi ngôi nhà lợp tôn của một gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã kín gió. Và ngôi nhà ấm cho một gia đình nghèo chỉ là một trong số bao nhiêu việc tình nghĩa mà chị đã làm.

 • Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 

  Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

  Công chức, viên chức sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 7 ngày liên tục, từ ngày 10/2/2021 đến ngày 16/2/2021 Dương lịch (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

 • Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ có mưa, Trung Bộ mưa rất to

  Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ có mưa, Trung Bộ mưa rất to

  Thời tiết các tỉnh khu vực miền Trung (từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế), trời nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

 • Phú Lộc chú trọng phát triển công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh

  Phú Lộc chú trọng phát triển công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh

  Với phương châm “Ở đâu có người lao động, ở đó có công đoàn”, Liên đoàn Lao động huyện Phú Lộc đã có nhiều giải pháp vận động thành lập công đoàn cơ sở, nhất là đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

 • Bác bán kem

  Bác bán kem

  Huế vào độ đông, những tia nắng ấm áp mùa hạ lùi xuống, nhường chỗ cho những đám mây xám xịt, đâu đó thoáng những hạt mưa rơi lất phất.

 • “Đôi mắt” cho người khiếm thị

  “Đôi mắt” cho người khiếm thị

  Nắm bắt công nghệ thông tin giúp người khiếm thị không chỉ hòa nhập cộng đồng mà còn tạo ra thu nhập, nâng đỡ người đồng cảnh vươn lên trong cuộc sống.

 • Lần trở lại vui

  Lần trở lại vui

  Phải hơn nửa năm rồi Hải mới ghé lại nhà tôi. Cậu vẫn như thế, tự nhiên mở cổng đi vào nhà, miệng xởi lởi chào từ bà nội đến các con của tôi. Tất nhiên chúng cũng vui ra mặt khi gặp lại chú Hải.

 • Thiếu “sân chơi”, đầu bếp Huế khó có cơ hội phát triển

  Thiếu “sân chơi”, đầu bếp Huế khó có cơ hội phát triển

  Huế đang trong quá trình xây dựng thương hiệu “Kinh đô ẩm thực”, nhưng lại thiếu các cuộc thi, sân chơi, diễn dàn, nơi để các đầu bếp học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề...

 • Biến tấu của món Huế ở Sài Gòn

  Biến tấu của món Huế ở Sài Gòn

  Trong hành trình “dạo chơi” đến vùng đất mới, những món ăn Huế đã có nhiều biến tấu, pha trộn giữa công thức nấu nguyên bản và việc gia giảm nguyên liệu cho phù hợp với khẩu vị người dân địa phương...

 • Giải pháp việc làm hiệu quả cho thanh niên

  Giải pháp việc làm hiệu quả cho thanh niên

  Nhật Bản đã chính thức mở rộng cánh cửa đón nhận lao động Việt Nam làm việc về ngành hộ lý và điều dưỡng. Trước đây, công việc này vốn chỉ dành riêng cho người Nhật Bản.

 • Trà sữa, bánh & trà, cà phê mộc

  Trà sữa, bánh & trà, cà phê mộc

  Dạo gần đây, “hội chị em bạn dì” U40, 50 của tôi đâm mê trà sữa. Tuần nào cũng phải có 1-2 ly, thế nên quán trà sữa nào cũng “lê la” để uống, thử rồi so sánh ngọt nhạt, trân châu mềm, dẻo, topping ít nhiều…

 • Tập vở yêu thương

  Tập vở yêu thương

  “Đi mới thấy còn quá nhiều hoàn cảnh học sinh vô cùng khó khăn. Xin kêu gọi tấm lòng, sự chung tay đồng hành để các em có điều kiện tiếp tục đi học”.

 • Có thể xem xét gia hạn, khoanh nợ từ 3 đến 5 năm

  Có thể xem xét gia hạn, khoanh nợ từ 3 đến 5 năm

  Ông Văn Đức Thọ, Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH Thừa Thiên Huế thông tin, đã xem xét cho gia hạn nợ 178 món vay với số tiền 2,8 tỷ đồng đối với những hộ bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão, lụt vừa qua.

 • Chậu địa lan của Thầy

  Chậu địa lan của Thầy

  Những ngày đông, trong căn phòng không kín gió, thầy và trò run cầm cập trong cái lạnh thấu xương mà áo lại không đủ ấm.

 • Tri ân cây

  Tri ân cây

  Cây xanh cổ thụ là một phần không thể tách rời của đô thị Huế và cũng là “chứng nhân” của những thăng trầm lịch sử.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP