Thế giới Thế giới

28/11/2018 - 20:51

Starbucks Hàn Quốc chính thức đưa vào sử dụng lâu dài ống hút giấy

TTH.VN - Sau một thời gian thử nghiệm, Starbucks Hàn Quốc chính thức đưa vào sử dụng ống hút giấy tại tất cả các chi nhánh trên địa bàn cả nước.

Starbucks Hàn Quốc chính thức đưa vào sử dụng lâu dài ống hút giấy. Ảnh: Korea Rehald

Là một phần của chuỗi nỗ lực cắt giảm rác thải và bảo vệ môi trường, vào tháng 9/2018, nhãn hàng cà phê nổi tiếng Starbucks đã bắt đầu 2 tháng thử nghiệm đánh giá tính khả thi của việc sử dụng ống hút giấy tại hơn 100 cửa hàng của hệ thống mở tại Busan, Seoul và Jeju.

Trong thời gian thử nghiệm, ống hút giấy được cung cấp ở cả hai phiên bản màu xanh và trắng. Với những phản hồi tích cực của khách hàng rằng ống hút trắng vệ sinh hơn, Starbucks quyết định sẽ sử dụng lâu dài loại ống hút này để thay thế cho các phiên bản truyền thống. Được biết, ống hút giấy đã được phủ bằng dầu đậu nành thân thiện với môi trường, giúp sản phẩm bền hơn khi sử dụng.

Trong thời gian tới, Starbucks cũng sẽ cho ra mắt các sản phẩm nắp đậy dễ mở, không cần ống hút cho các loại đồ uống đá xay khác. Ngoài ra, muỗng khuấy nhựa cũng sẽ được thay thế bằng muỗng gỗ để đáp ứng yêu cầu thân thiện và bảo vệ môi trường.

Theo kế hoạch đề ra, có thể hệ thống Starbucks trên toàn thế giới sẽ loại bỏ hoàn toàn ống hút nhựa vào năm 2020.

Đan Lê (Lược dịch từ Korea Rehald)

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP