Xúc tiến đầu tư du lịch vào Phú Lộc

Để thu hút đầu tư du lịch vào huyện, các thông tin về điểm đến, điều kiện về đầu tư, các chính sách ưu đãi của địa phương cần được rõ ràng hơn.

Xúc tiến đầu tư du lịch vào Phú Lộc
Du lịch Huế “bội thu” trong kỳ nghỉ lễ

Trong 5 ngày, từ 29/4 đến 3/5, du lịch Thừa Thiên Huế đã vượt dự báo, khi đón 99 ngàn lượt khách, tăng 80% so với kỳ nghỉ lễ 2022; trong đó, có khoảng 36,3 ngàn lượt khách quốc tế, tăng gấp 26 lần.

Du lịch Huế “bội thu” trong kỳ nghỉ lễ
Cảnh giác nạn lừa đảo trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Nắm bắt nhu cầu đi du lịch trong 5 ngày dịp nghỉ lễ, nhiều đối tượng đã “tung ra” các chiêu trò, như lập website bán vé máy bay giá rẻ, giá phòng hay combo du lịch giá rẻ…trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Cảnh giác nạn lừa đảo trong dịp lễ 30 4 và 1 5
Đảm bảo môi trường du lịch trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Đoàn liên ngành yêu cầu các doanh nghiệp du lịch chủ động phương án tổ chức các hoạt động phục vụ khách; bố trí đủ lực lượng, cơ sở vật chất, thực phẩm và điều kiện cần thiết để phục vụ du khách.

Đảm bảo môi trường du lịch trong dịp lễ 30 4 và 1 5
Du lịch về làng

Quảng Công, Quảng Điền nói riêng và khu vực Ngũ Điền nói chung từng là những xã bãi ngang, kinh tế khó khăn vì đặc điểm địa hình bị chia cắt.

Du lịch về làng
Kết nối, cung cấp các dịch vụ cho du lịch Cố đô

Các doanh nghiệp của Liên bang Nga đã giới thiệu các sản phẩm được sử dụng trong dịch vụ du lịch, như sản phẩm thiết yếu trong các khách sạn; sản phẩm công nghệ chế biến và bảo quản thực phẩm mới trong khách sạn...

Kết nối, cung cấp các dịch vụ cho du lịch Cố đô
Du lịch Huế sẵn sàng đón khách dịp lễ

Các khu điểm du lịch và các khách sạn, nhà hàng du lịch đã chuẩn bị nhân lực, vật lực đầy đủ, sẵn sàng phục vụ tuần cao điểm đón khách đến Huế.

Du lịch Huế sẵn sàng đón khách dịp lễ
Return to top