Xin hãy giúp cha con anh Chuân

Đó là tình cảnh của gia đình anh Lê Văn Chuân (39 tuổi), chị Nguyễn Thị Thủy (36 tuổi).

 • Xin hãy giúp cha con anh Chuân

  Xin hãy giúp cha con anh Chuân

  Đó là tình cảnh của gia đình anh Lê Văn Chuân (39 tuổi), chị Nguyễn Thị Thủy (36 tuổi).

 • A Lưới thu gom pin cũ

  A Lưới thu gom pin cũ

  Việc vứt bỏ một viên pin qua sử dụng ra môi trường đôi khi vẫn chỉ là một thói quen nhỏ, nhưng tác hại của nó quả thật đã đến lúc phải báo động…

 • Giá trị của hạnh phúc

  Giá trị của hạnh phúc

  Vào “ngôi nhà” facebook của chị, người bạn rất thân thiết, đập vào mắt tôi là tấm ảnh chụp các thành viên trong gia đình, gồm vợ chồng chị, con trai lớn và con gái út, ai nấy đều cười rạng rỡ.

 • Giải pháp xả chất thải chăn nuôi ở La Chữ Thượng

  Giải pháp xả chất thải chăn nuôi ở La Chữ Thượng

  Nhiều hộ dân ở phường Hương Chữ (TX. Hương Trà) trong một thời gian dài phải sống chung với ô nhiễm môi trường, mùi hôi do hàng xóm xả thải trong quá trình chăn nuôi.

 • Những trái tim ấm áp

  Những trái tim ấm áp

  “Mọi người ơi giúp em với. Ngã từ độ cao 1 mét xuống đất, “bé” mèo Mun nhà em không đứng dậy, đi lại được nữa. Em lại là người khuyết tật, không thể tự đi ra ngoài, cầu xin sự giúp đỡ của mọi người”.

 • Khoản nợ cho người lao động sẽ được giải quyết sớm

  Khoản nợ cho người lao động sẽ được giải quyết sớm

  “Nợ lương và tiền quỵ, nhưng khi nghỉ việc không được hoàn trả, dù đã nhiều lần đến tận Công ty yêu cầu giải quyết…". Đó là nội dung đơn của nhiều nhân viên đã từng làm việc tại Công ty TNHH TMDV Hoàng Đức gửi đến Báo Thừa Thiên Huế.

 • Đang phát huy tác dụng

  Đang phát huy tác dụng

  Một số người dân của tổ dân phố 4, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà phản ánh, trại nghiên cứu thí nghiệm của Trường đại học Nông Lâm Huế nhiều diện tích bỏ hoang, lãng phí, không phát huy tác dụng.

 • Nghiêm khắc để răn đe

  Nghiêm khắc để răn đe

  Nhiều trường hợp đã từng bị xử lý, nhưng tại sao những hành vi tương tự lại cứ tái diễn? Điều ấy cho thấy những chế tài hiện đang áp dụng có thể chưa đủ sức răn đe…

 • Sự thật về món quà tâm linh được tặng

  Sự thật về món quà tâm linh được tặng

  Trên Báo Thừa Thiên Huế số ra ngày 19/5/2020, chúng tôi có bài viết “Lợi dụng tâm linh để lừa đảo” phản ánh tình trạng mạo danh tăng ni và chùa chiền của Phật giáo trên địa bàn Thừa Thiên Huế...

 • Chị Tân mong được tiếp tục điều trị

  Chị Tân mong được tiếp tục điều trị

  Chiếc giường xếp đặt ở hành lang là nơi lý tưởng nhất để chị Nguyễn Thị Tân ở tổ 8, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy có thể nhìn thấy ánh sáng bên ngoài để hy vọng kỳ tích sẽ đến.

 • Niềm vui đáng lẽ lớn hơn...

  Niềm vui đáng lẽ lớn hơn...

  Bạn nợ tôi số tiền không nhiều lắm, nhưng lỗi hẹn đã một thời gian. Tôi hiểu hoàn cảnh bạn hiện tại nên làm lơ. Nhưng, bạn vẫn ngại, hay tránh mặt.

 • Đang xem xét nguồn gốc đất của hộ ông Huỳnh Đình Duy

  Đang xem xét nguồn gốc đất của hộ ông Huỳnh Đình Duy

  Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của ông Huỳnh Đình Duy, trú tổ dân phố 2 Long Hồ, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà phản ánh xung quanh việc giải phóng đền bù và cấp đất tái định cư.

 • Trao 25 triệu cho một phụ nữ nghèo tại Phú Bình

  Trao 25 triệu cho một phụ nữ nghèo tại Phú Bình

  Quỹ Sen xanh Báo Thừa thiên Huế đã cùng ông Ngô Văn Bông, Chủ tịch HĐTV, Giám đốc Khảo thí EUC VN 503 tại Thừa Thiên Huế đã đại diện một mạnh thường quân giấu tên tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Vân Hồng...

 • Đề xuất chủ động ứng trước ngân sách của thị xã

  Đề xuất chủ động ứng trước ngân sách của thị xã

  Vợ chồng ông Lê Quách, bà Hồ Thị Lều (xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà) phản ánh: Sau 5 năm không đồng ý nhận tiền đền bù do bị thu hồi đất, giải phóng mặt bằng để thực hiện công trình nâng cấp...

 • Các cháu mong được tiếp tục đến trường

  Các cháu mong được tiếp tục đến trường

  Mới 32 tuổi, A Viết Thị Đan, người dân tộc Tà Ôi, ở xã Lâm Đớt, huyện A Lưới đã là góa phụ với 3 con nhỏ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP